Test IQ Tuyển Dụng Có Đáp Án Miễn Phí

Nhấn bắt đầu để làm bài test iq tuyển dụng ngay nhé! Đáp án sẽ có sau khi làm bài nhé!


Có thể tải các bài test iq khác dưới đây

Bài Test IQ tuyển dụng CÓ ĐÁP ÁN Full: Tại Đây

Các bài test IQ tuyển dụng #1 + Đáp án: TẠI ĐÂY

Các bài test IQ tuyển dụng #2: TẠI ĐÂY – Đáp án 2

Các bài test IQ tuyển dụng #3: TẠI ĐÂY – Đáp án 3Hôm nay Test nhanh 3S sẽ đưa đến cho các bạn 30 câu hỏi tuyển dụng có đáp án chính xác

1) Bạn có chỉ số IQ hơn 130?

Câu hỏi này được đặt để kiểm tra IQ “Sự khiêm tốn về trí tuệ” và “Có” có thể là câu trả lời tệ nhất cho điều này. Việc ghi nhớ điểm số IQ của bạn sẽ gửi một thông điệp sai lầm về sự bất an và tự trầm trọng của bạn.

2) Chúng ta sẽ ăn gì vào tối nay?

Đừng đưa ra câu trả lời như “bất cứ điều gì bạn thích”, “Tôi không phiền”, “bạn muốn gì”, v.v. Điều này sẽ che giấu phẩm chất lãnh đạo hoặc lập trường của bạn khi ý kiến ​​của bạn được hỏi. Điều này sẽ cho thấy bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm và khi không.

3) Bạn không đủ năng lực và Lười biếng?

Người phỏng vấn chỉ muốn thuê những người có năng lực, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nói đồng ý với những gì bạn không có. Vì vậy, “thông minh và năng động”, sẽ là câu trả lời phù hợp để tránh câu hỏi này.

4) Bạn có thành tích làm việc gì đó thực sự tốt không?

Cố gắng đưa ra một câu trả lời thông minh bằng cách trả lời như, nó thường không xảy ra với tôi; sẽ có điều gì đó luôn thường trực để giải quyết lại vào cuối ngày. Điều này sẽ làm nổi bật kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S