Bài Kiểm Tra IQ Miễn Phí Test IQ Chuẩn Quốc Tế Online

Lưu ý khi làm bài IQ test online:

  • Không có bất cứ con số nào phản ánh chính xác chỉ số IQ của bạn 100% mà chỉ có tính tương đối (các yếu tố ảnh hưởng: tâm lý, tinh thần,…)

BÀI TRẮC NGHIỆM TEST IQ FREE ONLINE!

1. Điền hình còn thiếu vào ô cuối cùng

 
 
 
 
 
 

2. Điền hình còn thiếu vào ?

 
 
 
 
 
 

3. Chọn hình còn thiếu

 
 
 
 
 
 

4. Điền vào chỗ trống

 
 
 
 
 
 
 
 

5. Có bao nhiêu hình tam giác ?

 
 
 
 

6. Có bao nhiêu hình vuông?

 
 
 
 

7. Chọn đáp án đúng

1

 
 
 
 

8. Chọn đáp án đúng

 
 
 
 

9. Điền 1 hình vào ô ” ? “

 
 
 
 

10. Điền hình còn thiếu vào ô trống:

 
 
 
 
 
 

11. Điền một hình vào chỗ ” ? “

 
 
 
 

12. Nếu hai ô hình đầu tiên hợp với nhau để tạo thành hình thứ 3 theo hàng ngang và cả dọc, các ký hiệu giống nhau sẽ triệt tiêu nhau khi kết hợp. Cẩu hỏi: có 1 ô hình trên không đúng và phải thay thế bằng ô hình nào dưới đây?

Đáp án:

 
 
 
 

13. Điền hình còn thiếu vào ô ” ? “

 
 
 
 
 
 
 
 

14. Điền vào dấu ” ? “

 
 
 
 

15. Điền hình còn thiếu vào ô trống

 
 
 
 
 
 
 
 

16. Điền hình còn thiếu vào ô trống

 
 
 
 
 
 
 
 

17. Điền hình còn thiếu vào chỗ trống

 
 
 
 

18. Khi gập hình trên lại để tạo thành một hình hộp thì tạo ra hình nào trong các hình bên dưới?

Đáp án:

 
 
 
 
 

19. Điền Vào Các Ô Có Dấu ” ? “

 
 
 
 

20. Chọn đáp án đúng

 
 
 
 

21. Con số tiếp theo trong dãy số là bao nhiêu?

 
 
 
 

22. Cho chuỗi số sau:       15, 5, 8, 24, 21, 7, 10, 30, ?, ?, ?, 36, 33

 
 
 
 

23.

Hiện nay A gấp 3 lần tuổi B, sau 10 năm nữa B sẽ bằng phân nửa tuổi A. Vậy hiện nay tuổi của A là bao nhiêu?

 
 
 
 

24. Linh ra khỏi nhà với 90.000 đồng trong. cô tiêu hết 1/3 số tiền ở siêu thị và tiếp tục chi 1/3 số tiền còn lại ở tạp hóa gần nhà. Về nhà thì Linh còn bao nhiêu tiền?

 
 
 
 

25.

Ký tự tiếp theo trong dãy sau đây là ký tự nào: A…C…F…J…O…?

 
 
 
 

26.  

 
 
 
 
 

27. Điền hình còn thiếu vào ô ” ? “

 
 
 
 

28.

 
 
 
 

29.  

 
 
 
 
 
 

30.

 
 
 
 
 

31. Cuối cùng: Tuổi của bạn (Yếu tố quan trọng để đánh giá chỉ số IQ)

 
 
 
 
 
 

Question 1 of 31


Mã số bài test: 7645684

Danh sách xếp loại sau khi test IQ:

  • Chỉ số IQ nằm dưới 85,thuộc loại thấp (khoảng 16%)
  • Chỉ số IQ nằm khoảng 85-115, thuộc loại bình thường (tỉ lệ khoảng 68%)
  • Chỉ số IQ nằm khoảng 115-130,thuộc loại thông minh (tỉ lệ khoảng 14%)
  • Chỉ số IQ nằm khoảng 130-145, thuộc loại rất thông minh (tỉ lệ khoảng 2%)
  • Chỉ số IQ nằm khoảng 145 trở đi, thiên tài hoặc cận thiên tài (tỉ lệ khoảng 0.1%)

IQ vs EQ

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng điều còn quan trọng hơn cả ‘chỉ số IQ‘ của một người là ‘chỉ số EQ’, hay trí thông minh cảm xúc của họ và quan tâm đến việc học nhiều hơn. Đây là bài Test EQ. Nhìn chung, trí tuệ cảm xúc liên quan đến việc hiểu và quản lý cảm xúc.

Test IQ cần được hiểu như thế nào?

Như chúng ta đã biết, IQ là viết tắt của Intelligence Quotient thường được coi là liên quan khắn khít tới sự thành công trong cuộc sống, công việc và học vấn của một người. Mọi người

Dựa trên nhiều nghiên cứu, những người với chỉ số IQ cao được coi là có khả năng thực hành, xử lý và phân tách hàng loạt thông tin ở chừng độ chuyên sâu hơn và đặc biệt, tốc độ của họ nhanh hơn. so mang các người sở hữu chỉ số IQ rẻ hơn. IQ Test được tiêu dùng là IQ Test, đánh giá IQ là cách đánh giá IQ rộng rãi nhất hiện nay, thường được rộng rãi doanh nghiệp kiểm tra IQ trên thế giới sử dụng. sử dụng.

Cũng sở hữu rộng rãi dạng bài kiểm tra đo chỉ số IQ khác nhau nhưng đa số đều hướng đến 1 mục đích giống nhau, ấy là đánh giá khả năng phân tích, giải quyết vấn đề IQ, xử lý hình ảnh và trí nhớ. là tốc độ xử lý thông tin của mỗi người.

Những người sở hữu đầu óc thiên tài có kết quả bài test IQ bằng bao nhiêu?


Các bài kiểm tra IQ được xây dựng trên cơ sở những Bài đánh giá IQ Quốc tế mang độ chuẩn xác và uy tín cao. Bài kiểm tra IQ có 26 câu hỏi và được thực hiện trong 24 phút. Đó là 1 bí quyết thấp để xác định chỉ số IQ của 1 người trong khoảng 77-142 SD 15 (tương đương mang 95% dân số). 

Bài kiểm tra IQ bằng Tiếng Việt với 100% nội dung bằng hình ảnh, mục tiêu bảo đảm sự công bằng về tri thức và văn hóa giữa các vùng miền. Có thể hiểu nôm na là 1 người ko cần đi học, không biết chữ cũng với thể làm cho bài đánh giá IQ.

Lý do cho bài kiểm tra IQ

Bài kiểm tra IQ có thể được sử dụng vì một số lý do. Nó cho phép quyết định mức độ của một người có tùy chọn để học, để hiểu, hình thành ý tưởng, xử lý dữ liệu, áp dụng cơ sở và lý do, trái ngược với quần chúng. Nó mang tính minh họa và có thể nói lên tác động đối với những nhân vật không thường xuyên có thể trải qua trong đấu trường công cộng, bất kể là xã hội, ví dụ, rời bỏ, sa thải hoặc ly thân, hoặc học thuật, ví dụ, sự đơn giản hoặc thách thức trải qua trong các bài tập học thuật . Theo một cách khác, nó cũng có thể làm sáng tỏ những chiến thắng mà mọi người có được nhờ cách cư xử đơn giản hơn những người khác.

Tính đầy đủ của thử nghiệm này

Bài kiểm tra IQ mà chúng tôi cung cấp được một số lượng lớn khách hàng sử dụng trên toàn cầu và những khách hàng mới thường xuyên thực hiện. Các phép đo được đưa ra và thiết lập bởi toàn bộ kết quả làm cho nó có thể hình dung để xác nhận độ tin cậy của nó tương ứng với khung thang đo IQ liên kết mà Đường cong Gauss nói đến.

Thiểu năng trí tuệ

Những cá nhân thiểu năng trí tuệ có phần dư học vấn cực kỳ thấp (<70) được đặc trưng là người có vấn đề về tâm lý bất lực và có thể hiểu biết sâu sắc, bất chấp sức mạnh của công việc, gặp nhiều rắc rối hơn những người khác trong các bài tập học thuật và cũng có thể theo kịp, mặc dù bản thân họ gặp thách thức trong thực tiễn xã hội bất chấp chất lượng ý chí của họ. Nguyên nhân chính có thể làm rõ sự cải thiện tình trạng bất lực này là các vấn đề về nuôi dưỡng trong thời kỳ mang thai hoặc các vấn đề khi sinh, ví dụ, thiếu oxy. Việc giới thiệu về các chứng bệnh cụ thể, ví dụ, chứng hack hoặc bệnh sởi, với sự chăm sóc hoãn lại cũng có thể làm rõ tình trạng mất khả năng tâm lý.

Trên đây là bài kiểm tra trắc nghiệm IQ online miễn phí của Test Nhanh 3S. Cảm ơn các bạn đã ghé qua!