Tính cách cung Song Tử nam ra sao? Có nên hẹn hò không?

Song Tử là cung thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, chòm sao Song Tử là một trong bốn cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố Khí (chung team với Thiên Bình và Bảo Bình). Cùng chúng mình tìm hiểu bí mật của cung hoàng đạo này như ngày sinh, tình yêu, sự nghiệp và tính cách cung Song tử nam. Liệu biểu tượng cung hoàng đạo nào hợp nhau và kỵ với cung Song Tử không nhé. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé.

tính cách cung song tử nam

1. Đặc điểm cung Song Tử

Theo chiêm tinh học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm rất thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Delta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

tính cách cung song tử nam

Tuy mang ký hiệu Alpha (α) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta (β) Geminorum. Castor là sao đôi, có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng ba giây cung. Sao Eta (η) Geminorum là sao biến đổi có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ hơn tám tháng.

Xem ngay ☞  Tính cách của cung song ngư nữ hợp với người bạn trai thế nào?

Gần ranh giới với chòm sao Kim Ngưu bạn có thể tìm thấy cụm sao mở M35 bằng ống nhòm, bên cạnh nó (khoảng cách biểu kiến) là cụm sao mở NGC 2158, nhìn qua kính viễn vọng nhỏ chỉ là một vệt sáng mờ. Thực tế NGC 2158 cách Trái Đất 16000 ly, xa hơn M35 năm lần. Tuy chòm sao chỉ đứng thứ 30 về diện tích, Song Tử có tới 70 sao có thể quan sát bằng mắt thường ứng (cấp sao biểu kiến nhỏ hơn 6m). Chòm sao Song Tử còn dễ nhận ra trên bầu trời đêm nhờ các chòm sao nổi bật nằm kề là Tiểu Khuyển và Lạp Hộ.

2. Tính cách của Song Tử (21/5-21/6) 

Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm khí, đại diện cho những bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay, chính vì thuộc vào nguyên khí khó vô hình cho nên rất hiếm khi bạn có thể kiểm soát Song Tử.

tính cách cung song tử nam

Tính cách cung Song tử nam vốn là người thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình thân yêu và bạn bè xung quanh, tính cách năng động và vui vẻ hoạt bát nhưng đôi lúc hay phiền muộn và tiêu cực, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị dị ứng phấn hoa, thường bị bệnh hô hấp; cảm lạnh và hay liên quan đến bệnh ho.

Về tình cảm của Song tử hay bị bạn bè hoặc đối tượng “chơi xấu” sau lưng, bị đặt chuyện không đúng khiến bạn bị oan, do lợi dụng tính cách hay quan tâm giúp đỡ người khác nên điều đó làm cho những người không thích Song Tử nam vu khống, chia rẽ hai người. Tuy nhiên tình cảm hai người vẫn bền vững nhé!

3. Mặt tốt và xấu của Song Tử

3.1. Mặt tốt: 

Từ thuở còn trẻ tính cách cung Song Tử nam là người giỏi xử lý tình huống nhất trong một team, kể cả tình huống đó có khó khăn nhất thì Song Tử nam vẫn hoàn thành trong sự yên tĩnh và nhanh gọn nhất. Các cá nhân thích ở xung quanh bạn Song Tử nam là vì bạn ấy có sự vui tính và thông minh biết pha trò, họ cảm thấy thích thú khi ở bên. 

Anh chàng Song tử biết chính xác cách làm thế nào để giao tiếp khéo léo với mọi người mà mọi người được vui vẻ thoải mái không bị gò bó. Những câu chuyện cười của anh chàng cũng là những thứ để duy trì các mối quan hệ với mọi người xung qanh. Hiếm ai biết cách duy trì sự vui vẻ và hạnh phúc cho mọi người một cách tinh tế như Song Tử.

3.2. Mặt xấu:

Tính cách cung Song Tử nam là người thất thường và thay đổi thói quen của mình rất nhiều khiến ai cũng phải chóng mặt, tính cách sáng nắng chiều mưa là có thật ở Song Tử.

Họ có xu hướng nói nhiều và hay nói xấu nói sau lưng người khác dù tâm địa rất lương thiện, hay lấy chuyện làm quà ngồi buôn dưa không biết chán. Song Tử ơi bạn nên biến đổi chiến lược của mình vào phút cuối và dễ bị người khác cho rằng bạn là người không đáng tin cậy.

Xem ngay ☞  Dominance - Người Nhóm D Có Tính Cách Gì? Phù Hợp Với Nghề Gì?

4. Có nên hẹn hò với anh chàng Song Tử không?

Mang tính cách đặc trưng của cung Khí, hòa nhã, nhẹ nhàng là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả Song Tử. Họ luôn bắt đầu những kết nối mới một cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi như những người bạn. Hơn nữa, những người cung Song Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện để đối phương và họ có thể cởi mở chia sẻ, từ đó hình thành những kết nối sâu sắc hơn. Dịp Valentine Đen dành cho người độc thân này là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thể hiện cá tính, đam mê của bản thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần.

Tóm lại tính cách cung Song tử nam là một trong những tính cách “hiếm có khó tìm” nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy bạn đừng để lỡ vụt mất cơ hội hiếm có trong tình yêu của anh chàng Song Tử thật thà chất phác này nhé.

Trên đây là những thông tin bổ ích về tích cách cung Song Tử nam. Các bạn đọc giả có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo này nhé, chúc các bạn thành công.

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S

Viết một bình luận