Download Các Bài Test IQ Tuyển Dụng Có Đáp Án Miễn Phí

Link Download Các bài test IQ tuyển dụng #1: TẠI ĐÂY

Link Download Các bài test IQ tuyển dụng #2: TẠI ĐÂYĐáp án 2

Link Download Các bài test IQ tuyển dụng #3: TẠI ĐÂYĐáp án 3


Hoặc Test online miễn phí dưới đây


Không giống như các bài kiểm tra Chỉ số thông minh IQ thông thường, bài test IQ miễn phí dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 100% hình ảnh và công bằng với mọi người, mọi nền văn hóa (bài kiểm tra IQ Công bằng Văn hóa), bài test IQ Tuyển dụng được thiết kế trên các mẫu câu hỏi phong phú hơn, nhằm đánh giá không chỉ khả năng tư duy trên các khía cạnh trực quan mà còn cả tính toán số học IQ, trí nhớ, kiến ​​thức và tư duy không gian. Có thể nói đây là bài kiểm tra toàn diện nhất, là một trong ba loại bài kiểm tra Chỉ số Thông minh phổ biến nhất trên thế giới (Kiểm tra Chỉ số Thông minh Văn hóa – Kiểm tra IQ Tuyển dụng – Kiểm tra Chỉ số Thông minh Xếp hạng Cao) Sau đây Test nhanh 3S sẽ đưa đến cho các bạn những bài test IQ tuyển dụng để Download.

Cái nào chính xác hơn? 100% hình ảnh câu đố IQ hay câu đố IQ tuyển dụng?

Như đã nêu ở trên, bài kiểm tra IQ Tuyển dụng được thiết kế để đánh giá toàn diện tất cả các kỹ năng tư duy của não trái, nhưng vì độ chính xác của nó, nó dẫn đến một vấn đề: nó không còn công bằng cho tất cả các nền văn hóa và cho tất cả mọi người kể cả những người mù chữ, chưa bao giờ đi học.

Xem ngay ☞  "Bật mí" những bí mật về thiên tài Albert Einstein? IQ của Einstein?

Tại sao? Nói một cách đơn giản, một người chưa từng đi học sẽ không thể biết các quy tắc tính toán các con số, các phép tính cộng, nhân và các kiến ​​thức văn hóa. Do đó, nếu họ không thể giải quyết một câu hỏi IQ tuyển dụng mở rộng, thì hoàn toàn có thể là do họ không biết kiến ​​thức đó, chứ không phải là họ không có khả năng suy nghĩ logic.

Tuy nhiên, đối với những người đi làm, đi xin việc trong các công ty, ngân hàng – tức là những người đã qua đào tạo trong trường lớp, nắm được các quy luật của số học thì bài kiểm tra IQ này sẽ đánh giá khả năng lập luận của họ một cách toàn diện và chính xác nhất. Do đó, đó là lý do tại sao các công ty lớn, ngân hàng …, khi tuyển dụng vào các vị trí cần bộ não logic IQ, tư duy tốt luôn sử dụng bài kiểm tra Intelligent Quotient.

Xem thêm: 30 câu hỏi test IQ tuyển dụng có đáp án

Những lưu ý trước khi làm Các Bài Test IQ Tuyển Dụng:

Bài kiểm tra IQ Tuyển dụng bao gồm 32 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 38 phút.
Các câu hỏi từ dễ đến khó.
Chỉ nên làm bài thi ở nơi yên tĩnh, khi đầu óc tỉnh táo để có kết quả chính xác cao.
Để công bằng cho những người đăng ký thử nghiệm khác, vui lòng không chia sẻ câu trả lời.

Xem ngay ☞  Top 10+ Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé 5 Tuổi Chuẩn Nhất

Đáp án đề số 1: Cuối slide

Đáp án 2

  1. B
  2. B
  3. A
  4. D
  5. B
  6. D
  7. B
  8. A
  9. A
  10. Hình 2

Đáp án 3

ĐÁp án test iq tuyển dụng 3

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S