Công việc gì phù hợp với tính cách cung cự giải nữ?

Trưởng thành, khát vọng và khả năng nhận thức tốt là đặc điểm nổi bật của tính cách cung Cự Giải nữ. Vậy, người thuộc cung Cự Giải nữ sẽ làm nghề gì hợp nhất? Bài viết chi tiết dưới đây của chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn, cùng chúng tớ tìm hiểu sâu hơn nhé.

tính cách cung cự giải nữ

1. Cung Cự Giải sinh tháng mấy?

Trước khi tìm hiểu về tính cách cung Cự Giải nữ làm nghề gì hợp nhất, hãy điểm qua một chút thông tin liên quan đến chòm sao này nhé. Cụ thể như sau:

 • Tên cung hoàng đạo: Cự Giải – Cancer.
 • Ngày sinh của cung Cự Giải: Từ ngày 22/06 đến ngày 22/07, cung thứ 4 trong các cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Con cua.
 • Hệ nguyên tố: Cung Nước.
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng, tượng trưng cho khát vọng, tính bản năng, tâm trạng, sự quyến rũ, trưởng thành, nhận thức.
 • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20.
 • Màu sắc may mắn: Xám, bạc, trắng.

2. Tính cách cung Cự Giải như thế nào?

Để hiểu hơn về vấn đề những người tính cách cung Cự Giải nữ làm nghề gì hợp nhất, bạn cần tìm hiểu về cung Cự Giải là người như thế nào? Dưới đây sẽ là một số tính cách đặc trưng của cung Cự Giải mà bạn có thể tham khảo:

tính cách cung cự giải nữ
 • Tuy bạn nữ luôn có vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tính nhưng họ lại là những cô nàng khá nhạy cảm, có đời sống tinh thần phong phú.
 • Cự Giải có trí nhớ tốt, thích tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ.
 • Tự tin, lạc quan tuy vậy luôn cẩn thận, không vội vàng hấp tấp khi làm mọi việc.
 • Luôn có sự tính toán – cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì.
 • Khi đã có mục tiêu bắt buộc hoàn thành, cô nàng Cự Giải sẽ lên các kế hoạch và thực hiện chúng đến cùng. Nếu gặp thất bại, họ cũng không chán nản và vẫn đi về phía trước và tìm kiếm phương án khác để thực hiện.
 • Với sự chiếu rọi của mặt trăng, Cự Giải cũng là một trong các cung có sự kiên trì, nhẫn nại rất cao so với các cung hoàng đạo khác.
 • Có tầm nhìn xa trông rộng, luôn hướng đến một tương lai tốt.

3. Cung Cự Giải làm nghề gì hợp nhất?

Với những tính cách cung Cự Giải nữ đã nêu rõ ở phía trên, bạn sẽ băn khoăn không biết làm nghề gì hợp nhất? Dưới đây sẽ là một số công việc phù hợp nếu bạn là bạn nữ thuộc cung Cự Giải:

tính cách cung cự giải nữ

3.1. Môi giới bất động sản

Cự Giải nữ là cung hoàng đạo có trực giác thứ 6 nhạy bén với những yêu cầu của người khác. Ngoài ra, họ cũng là những người có thể tìm thấy niềm vui ở những nơi tiện nghi, thoải mái như ở nhà.

Do đó, việc làm môi giới bất động sản sẽ rất phù hợp với bạn nữ Cự Giải. Họ cũng là người nhạy bén với tiền bạc, vì vậy rất dễ giải quyết được những cuộc đàm phán trong mua bán BĐS và chốt hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả.

3.2. Công việc đầu bếp

Cung Cự Giải có mối liên hệ chặt chẽ với các vấn đề ăn uống nói chung. Do đó, họ cũng thích và phù hợp với những công việc liên quan đến chế biến và ăn uống. Họ cũng thích chăm sóc người khác như người thân trong gia đình. Vì vậy, công việc đầu bếp sẽ khá phù hợp với cung hoàng đạo này.

3.3. Thiết kế nội thất, kiến trúc sư

Kiến trúc sư, thiết kế nội thất sẽ là những “ứng viên” sáng giá và phù hợp với bạn nữ Cự Giải do tính chất sáng tạo trù phú mà ông trời ban tawjg bạn hãy biến nó thành những thiết kế độc đáo đi nhé. Những công việc này sẽ thỏa mãn được sự sáng tạo, khát vọng tạo ra thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn và người khác nhé Cự Giải.

Xem ngay ☞  Tính cách của cung song ngư nữ hợp với người bạn trai thế nào?

3.4. Nhân viên xã hội

Với trái tim ấm áp như một người mẹ, tính cách cung Cự Giải nữ sẽ phù hợp để trở thành nhân viên xã hội. Bởi, họ là cung hoàng đạo sinh ra với lòng trắc ẩn luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, khả năng bảo vệ, hỗ trợ cho người khác. Vì vậy, họ có thể thấu hiểu, quan tâm đến nhu cầu của những người xung quanh dễ dàng hơn.

3.5. Giám đốc điều hành

Mặc dù các tính cách đặc trưng đều hướng Cự Giải đến các công việc chăm sóc cho người khác, nhưng họ cũng có thể phát triển mạnh mẽ và trở thành các CEO. Nếu bạn đang phân vân về Cự Giải làm nghề gì hợp, thì CEO cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể phấn đấu.

Với khả năng giao tiếp tốt, sự nhạy cảm, tinh tế của mình, Cự Giải có thể trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng là một người ẩn giấu nhiều tham vọng, vì vậy sẽ dễ dàng thành công hơn với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Miễn sao đấy là lĩnh vực mà họ yêu thích.

3.6. Biên tập viên, luật sư

Bản tính khiêm tốn và thông minh của tính cách cung Cự Giải nữ khiến cô nàng có sự ổn định tốt hơn so với 11 cung hoàng đạo còn lại. Điều này cũng khiến họ được mọi người xung quanh tinh tưởng hơn.

Xem ngay ☞  Bí mật về tính cách cung nhân mã nữ mà họ không muốn bạn biết

Bên cạnh đó, cung Cự Giải nên lựa chọn các công việc bình thường hơn là các công việc năng động. Trong đó, luật sư và biên tập viên sẽ phù hợp với họ. Đây là hai công việc đòi hỏi tính kiên nhất, logic cao.

Trên đây là bài viết giúp bạn giải đáp vấn đề liên quan đến cuộc sống, công việc phù hợp và tính cách cung Cự Giải nữ. chúc các bạn tìm hiểu và tiếp thu những điều bổ ích trên đây nhé.

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S

Viết một bình luận