IQ của cung Song Ngư chi tiết? Song ngư hợp với cung nào?

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có tính cách thân thiện – hướng ngoại và được lòng mọi người. Người ta thường thắc mắc rằng Chỉ số IQ của cung Song Ngư bao nhiêu? Song ngư hợp với cung nào?Bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời đầy đủ nhất về cung Song Ngư. Hãy cùng chúng mình khám phá hiểu biết thêm về thế giới của cung Song Ngư nhé. 

iq của cung song ngư

1. Song Ngư sinh tháng mấy?

Đầu tiên, ta cần biết khái niệm song ngư là cung gì thuộc chòm sao nào? Có thể hiểu rằng cung Song Ngư hay còn gọi là chòm sao Song Ngư, là một trong 12 chòm sao, rất đặc biệt do nằm cuối cùng của các chòm sao, thuộc nhóm nguyên tố nước. 

Theo thứ tự trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng của chu kỳ 12 tháng. Những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 là những người có chỉ số IQ của cung Song Ngư hơi thấp. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá bơi lượn một vòng nối đuôi nhau, về tên gọi, tiếng anh của cung Song Ngư là Pisces, thần bảo hộ là Sao Hải Vương . Cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự bí ẩn, lãng mạn, thiên về trí tưởng tượng – tình yêu thơ ca, âm nhạc, ước mơ và hơn thế nữa.

2. Song Ngư – Thông minh trong quản lý gia đình – IQ 75

Song Ngư là chòm sao có chỉ số IQ được cho là “đội sổ” trong 12 chòm sao. Tuy nhiên đừng vì thế mà thất vọng nhé, vì bạn có nhiều thứ để tự hào hơn bạn nghĩ đấy.

iq của cung song ngư

Song Ngư thật ra là chòm sao rất giàu tình yêu thương, vì đây cũng là điểm mạnh của chòm sao có tính cách “hướng nội”. Nhưng bản tính Song Ngư vốn có phần nhút nhát, không được tự tin. Khi đối mặt với các vấn đề về trách nhiệm trong công việc, cung hoàng đạo này thường tìm cách né tránh.

Hãy mạnh mẽ hơn một chút, tin tưởng vào bản thân thêm một chút nào các bạn Song Ngư ơi, bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không thử làm điều gì đó!

3. Tính cách Song Ngư nam

Song Ngư nam có tính cách rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương trong tâm hồn và họ có một lòng hy sinh mạnh mẽ với tình yêu. Họ thích thực hiện ước mơ của mình những lúc một mình, rất thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ luôn được đánh giá là những người tốt bụng và nhân hậu và luôn yêu thương mọi người. Ngoài ra, nam cung Song Ngư cũng được đánh giá là rất lãng mạn và thu hút phụ nữ. Những điểm yếu của họ là thích tự nâng cao bản thân. Vì vậy, khi gặp khó khăn, họ sẽ không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào và họ thường chọn cách trốn tránh.

iq của cung song ngư

4. Tính cách Song Ngư nữ

Song Ngư nữ có tính cách đặc điểm chính là sự thông minh, hòa đồng, tốt bụng và trí tưởng tượng bay xa. Chỉ số IQ của cung Song Ngư đối với một người phụ nữ sẽ có tâm hồn ngây thơ và trong sáng. Họ cũng tính cách luôn quan tâm người khác như cách nam Song Ngư yêu thương, giúp đỡ người khác. 

iq của cung song ngư

 Tuy nhiên, vì chị em Song Ngư  tương đối mong manh dễ vỡ và cảm xúc thất thường nên họ thường dễ bị người khác làm ảnh hưởng và phản bội.

5. Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung nào? Cùng là cung nước, Song Ngư hợp với Bò Cạp và Cự Giải nhất, bởi họ cùng là những người nhiều cảm xúc, tinh tế, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó Song Ngư cũng hợp với Kim Ngưu, Ma Kết, Bạch Dương bởi đôi khi tính cách đối lập lại vô cùng thu hút. Tìm hiểu Song Ngư hợp với cung nào kỹ hơn dưới đây:

5.1. Nam cung Song Ngư hợp với cung nào?

Người ta thường thắc mắc rằng chỉ số IQ của cung Song Ngư nam hợp với cung nào? Họ thích con gái có tính nết ra sao? Câu trả lời là nam Song Ngư thường có thiện cảm với những cô gái có tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng, hiểu biết, hòa đồng và phải cùng tần số với họ trong mọi việc. Ngoài những bạn khác giới thuộc cùng một cung hoàng đạo, Song Ngư nam cũng có thể kết thân và tiến triển với các cung hoàng đạo Bạch Dương và Ma Kết.

Xem ngay ☞  #10+ Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé Giúp Trẻ Thông Minh Hơn Nên Biết

5.2. Nữ cung Bạch Dương

Một cô gái thuộc cung Bạch Dương là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho những anh chàng Song Ngư. Bản chất Song Ngư là những người chu đáo rất kỹ tính, lãng mạn và phóng khoáng. Ngoài ra, những cô gái Bạch Dương rất thích được nuông chiều và yêu quý. Vì vậy, đặc điểm tính cách của chàng trai Song Ngư có thể đáp ứng  mọi yêu cầu của những nàng thơ cung Bạch Dương. Hơn nữa, Bạch Dương nữ cũng mang lại sự tươi mới cho Song Ngư nam.

5.3. Nữ cung Cự Giải

Ngoài nữ cung Bạch Dương ra thì Song Ngư nam còn rất phù hợp với những cô gái của cung Cự Giải. Hai chòm sao này đều có trí thông minh và nhanh nhẹn và nhạy cảm trong mọi công việc nên họ có cùng một sợi dây liên kết vô hình nhưng rất bền chặt. Cả hai đều có thể nhìn ra và hiểu được suy nghĩ của đối phương nhưng họ sẽ có cách xử lý thông minh để đối phương cảm cảm thấy thoải mái và luôn có một không khí vui vẻ.

5.4. Nữ cung Ma Kết

Ngoài những cung nữ bên trên, thì IQ của cung Song Ngư nam còn rất hòa hợp với nữ thuộc chòm sao Ma Kết. Mặc dù không phải tự sinh ra đã hợp nhau mà họ phải qua một quá trình thay đổi, vì đối phương mà thay đổi từng chút một để mọi chuyện được tốt đẹp và suôn sẻ hơn. Sự nhẹ nhàng, dịu dàng và ân cần của nam cung Song Ngư sẽ khiến cho những cô nàng Ma Kết giải phóng năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của họ.

6. Nữ cung Song Ngư hợp với cung nào?

IQ của cung Song Ngư nữ lại hòa hợp với những anh chàng thuộc các chòm sao thuộc hệ nước như Cự Giải, Bọ Cạp hoặc nam Kim Ngưu. Cụ thể như sau: 

Xem ngay ☞  8 cách rèn luyện trí não của bạn để học nhanh hơn và ghi nhớ nhiều hơn

6.1. Nam Kim Ngưu: 

Những anh chàng cung Kim Ngưu sẽ là mảnh ghép hoàn hảo nhất đối với nữ Song Ngư. Sự tương tác chậm rãi  và hòa hợp của hai chòm sao này sẽ là một ưu điểm để giúp tình cảm đôi bên bền chặt hơn. Hạnh phúc được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau và phát triển lâu dài theo năm tháng.

Ở bên cạnh Kim Ngưu nam, họ cảm thấy được che chở và bảo vệ. Kim Ngưu nam luôn biết cách mang lại cảm giác an toàn cho người bạn đời của họ trong một mối quan hệ. Nam Kim Ngưu luôn là bờ vai vững chắc cho tâm hồn của Song Ngư nữ dựa vào. Ngược lại thì những cô nàng Song Ngư cũng đem lại cảm giác hạnh phúc và vui vẻ tới cho những anh chàng Kim Ngưu chung thủy này. 

6.2. Nam Bọ Cạp 

Với nam thuộc Bọ Cạp (Thiên Yết) thì sự kết hợp của cả hai giúp làm dịu  những mâu thuẫn, tranh cãi, đó là liều thuốc tinh thần cho nhau trong tình yêu. Một người thuộc cung Bọ Cạp luôn cho một người thuộc cung Song Ngư cảm giác an toàn. Họ biết cách làm cho Song Ngư nữ trở nên vui vẻ, hạnh phúc và tươi sáng nhất khi đang gặp chuyện buồn.  Tình yêu giữa hai cung hoàng đạo này thường bắt đầu ngay từ khi họ gặp nhau lần đầu, với vẻ  ngoài  thuần khiết của những cô nàng Song Ngư, nam Bọ Cạp sẽ ngay lập tức cố gắng làm quen với nữ Song Ngư.  

Bài viết trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về IQ của cung Song Ngư, là lời giải đáp cho thắc mắc “Cung Song Ngư hợp với cung nào?  Đặc điểm tính cách của cung Song Ngư khi yêu ra sao?”. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin thú vị về chòm sao hòa nhã – hay giúp đỡ mọi người nhé. 

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S

Viết một bình luận