Tiết lộ bí mật về chỉ số IQ của cung song tử mà ít ai biết

Cũng giống như 12 con giáp, các chòm sao cũng có cung hoàng đạo riêng, tương ứng với 12 tháng, 12 cung hoàng đạo đều có đặc điểm, tính cách cùng sự thông minh riêng biệt. Vậy 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Những người có IQ của cung Song Tử như thế nào. Tất cả sẽ được giải mã thông qua bài viết dưới đây.

iq của cung song tử

1. Cung hoàng đạo ảnh hưởng tới chỉ số IQ?

Theo nhiều nhà nghiên cứu thiên văn – chòm sao, cung hoàng đạo ảnh hưởng tới 40% IQ của bạn. Điều này có nghĩa chỉ số thông minh sẽ chịu một tác động khá lớn xoay quanh sự vận động của các chòm sao. Tuy nhiên, mỗi chòm sao đều có mức chỉ số khác nhau, biến động theo thời gian và bị chi phối bởi rất nhiều nguyên tố khác nhau.

iq của cung song tử

Xét theo các nhóm Lửa, Đất, Khí, Nước. Khí là tập hợp các chòm sao có chỉ số thông minh cao nhất. Ngược lại, Lửa và Nước là hai nhóm có chỉ số thông minh kém hơn so với các nhóm còn lại. Sự chi phối mạnh của cảm xúc là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và chỉ số IQ của cung Song Tử sẽ như thế nào, thông ra sao?

Cùng Test online miễn phí tại đây

2. 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất, tất cả đã có trong bảng xếp hạng dưới đây:

2.1. Song Tử – Thông minh từ bé

Vị trí cao nhất nói về độ thông minh trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Song Tử bộc lộ sự thông minh, linh hoạt của mình ngay từ khi còn bé. Tính cách năng động, ham học hỏi của chòm sao này chính là nhân tố khiến chỉ số thông minh của Song Tử ngày càng phát triển theo thời gian.

iq của cung song tử

Khi trò chuyện, học tập hay làm việc chung với Song Tử, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự thông minh, chỉnh chu và đầu óc sáng tạo của chòm sao này đấy.

Chỉ số IQ: 130

2.2. Nhân Mã – Tài năng vượt trội

Nhắc tới các chòm sao có chỉ số IQ cao không thể không kể đến cung “nửa người – nửa ngựa”. Cả nam nữ thuộc cung Nhân Mã đều rất thông minh, đặc biệt là các bạn nam. Họ luôn có cách nhìn độc đáo về một vấn đề nào đó và giải quyết sự việc đó một cách nhanh gọn, hoàn hảo nhất.

Xem ngay ☞  IQ cao quan trọng như thế nào?

Ngoài sự thông minh, cộng thêm sự chịu khó, kiên trì của Nhân Mã, những tố chất “sáng chói” này khiến nhiều người nể phục. Đây là chòm sao “vừa thông minh, vừa cần cù” mà ai cũng quý mến.

Chỉ số IQ: 125

2.3. Bọ Cạp – Nhanh nhạy, giỏi ngôn ngữ

Những người thuộc chòm sao Bọ Cạp có khả năng học một hiểu mười, nói một hiểu hai. Và tuyệt vời hơn, chòm sao này có khả năng tiếp thu ngoại ngữ cực kỳ thông minh. Lựa chọn các môn học liên quan đến ngôn ngữ chắc chắn sẽ là lợi thế của Bọ Cạp. Đây là Top chỉ số IQ thông minh và IQ của cung Song Tử đứng đầu

Chỉ số IQ: 120

2.4. Kim Ngưu – Thông minh từ sự cần cù

Nhắc tới chòm sao “cần cù bù thông minh” thì Kim Ngưu chính là nhân vật điển hình. Chòm sao này với xuất phát điểm chỉ số thông minh cũng tương đối khá cao, tuy nhiên, điểm làm họ trở nên vượt trội nằm ở TOP 5 chính là sự cần cù, ham học. Ngoài ra, Kim Ngưu có tính cách khá điềm đạm, giải quyết mọi việc đều nhanh gọn và trong “tĩnh lặng” đây cũng là ưu điểm khiến sự thông minh được đẩy lên cao hơn.

Chỉ số IQ: 115

2.5. Xử Nữ  – Thông minh gặp thời cơ tốt

Chòm sao luôn hướng tới sự hoàn hảo – cầu toàn, không kém phần thông minh không ai khác ngoài Xử Nữ. Với bản chất tôn thờ sự hoàn hảo, Xử Nữ cũng rất chăm chỉ và chịu khó để làm tăng việc trau dồi trí thông minh của mình.

Sự thông minh của Xử Nữ được thể hiện ở những đặc điểm, họ rất khéo léo, tinh tế trong mọi chuyện, cùng với đó họ rất biết cách “nhìn người” qua cách nhìn mặt đoán ý. Vì vậy các mối quan hệ của chòm sao này rất hoàn hảo, nhiều bạn bè, nhiều quý nhân giúp đỡ. Chỉ số IQ của cung Song Tử cần phải học điểm này ở người bạn Xữ Nữ của mình nhé.

Xem ngay ☞  Download Các Bài Test IQ Tuyển Dụng Có Đáp Án Miễn Phí

Chỉ số IQ: 110

2.6. Ma Kết – Thích ứng hoàn cảnh tốt

Ma Kết được xếp giữa trong bảng xếp hạng thông minh của 12 chòm sao. Sự thông minh của cung hoàng đạo này được thể hiện ở việc nhạy bén, nắm bắt và thích ứng mọi hoàn cảnh. Rất khó có thể làm khó Ma Kết trừ khi Ma Kết tự buông bỏ mình.

Để tìm ra đúng sở trường cho việc phát huy năng lực chính là điểm mấu chốt Ma Kết cần quan tâm. So ra chỉ số IQ của của cung Song Tử thì bạn này được ưu điểm thích nghi hoàn cảnh trong mọi điều kiện.

Chỉ số IQ: 105

2.7. Bảo Bình – Chỉ giỏi khi làm việc độc lập

Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng chỉ số IQ là Bảo Bình. Bảo Bình là một người rất cá tính, có chính kiến riêng và đôi khi sự thông minh bộc lộ không được đúng thời điểm. Tuy nhiên, Bảo Bình luôn là người đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất trong trường hợp khẩn cấp đấy.

Chỉ số IQ: 100

2.8. Sư Tử – Thông minh nhưng ham chơi

Chòm sao “phóng khoáng” nhất trong 12 cung hoàng đạo có chỉ số IQ ở mức khá bình ổn. Đó chính là Sư Tử nhanh nhạy, có bản lĩnh và đầu óc sáng tạo. Có một điều là sự vô tư, ham chơi lại là nhân tố khiến Sư Tử không theo kịp với những bạn xếp hạng trên. Bạn Sư Tử cần học hỏi và vượt lên Top 1 như bạn mình chỉ số IQ của cung Song tử nhé

iq của cung song tử

Giữ sự tập trung, nghiêm túc để khả năng giải quyết trong mọi vấn đề sẽ giúp Sư Tử cải thiện trí thông minh rất nhiều.

Chỉ số IQ: 95

2.9. Thiên Bình – thông minh theo sở trường

Về toàn diện, Thiên Bình không quá thông minh. Nhưng nếu đúng với sở trường và niềm đam mê của cung hoàng đạo này, họ sẽ cực thông minh và nắm bắt các mấu chốt trong sự việc một cách nhanh chóng. Thiên Bình rất đảm đang, khéo léo, bạn hãy tận dụng điều này để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Xem ngay ☞  15+ Câu Hỏi Test IQ Cho Trẻ 7 Tuổi Miễn Phí & Đáp Án Chuẩn Nhất

Chỉ số IQ: 90

2.10. Cự Giải  – Có năng khiếu nghệ thuật

Cự Giải thông minh vừa phải và sự vừa phải này khiến họ sống tốt hơn và được nhiều người yêu mến hơn. Ngoài ra, Cự Giải khá có năng khiếu, sự nhạy bén với các môn nghệ thuật như nhảy, khiêu vũ hoặc các môn thể thao vận động. Đây là điểm mạnh mà Cự giải có thể khai thác.

Chỉ số IQ: 85

2.11. Bạch Dương – Thông minh nhưng dễ mất tập trung

Chòm sao “nông nổi” Bạch Dương xếp vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng thông minh của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương khá thông minh, nhưng sự thông minh này lại bị tác động lớn bởi bản tính bốc đồng, ham chơi mất rồi. bạn cần học hỏi các điểm mạnh của những chòm sao khác nhé, chẳng hạn như chỉ số IQ của cung Song Tử.

Chỉ số IQ: 80

2.12. Song Ngư – Thông minh trong quản lý gia đình

Người bạn “mộng mơ” Song Ngư dành đến 80% não bộ, chỉ để suy nghĩ những sự việc vẩn vơ. Tuy nhiên, đứng cuối bảng xếp hạng nhưng Song Ngư lại khá thông minh trong lĩnh vực nấu nướng, chăm sóc và những mẹo vặt gia đình. Hãy điều chỉnh cảm xúc, cố gắng giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi thứ trong cuộc sống Song Ngư nhé.

Chỉ số IQ: 75

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất và Chỉ số IQ của cung Song tử đứng đầu bảng xếp hạng, khiến cho mọi đầy bất ngờ, hy vọng là những thông tin thú vị bổ ích và là động lực cho mỗi chúng ta phấn đấu. Đừng quên theo dõi các tin tức hấp dẫn liên quan đến 12 cung hoàng đạo tại website của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S

Viết một bình luận