IQ của cung xử nữ là bao nhiêu? Xử nữ có thật sự thông minh?

Bạn có bao giờ tò mò về chỉ số IQ của cung hoàng đạo mình là bao nhiêu không? IQ viết tắt là intelligence quotient, một chỉ số khoa học được thực hiện qua những những bài trắc nghiệm, thử về mức độ thông minh, được phát triển và nghiên cứu bởi một nhà khoa học người Anh.

iq của cung xử nữ

Vậy bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Chòm sao nào sẽ thông minh nhất? Cung Xử Nữ thuộc top mấy trong bảng xếp hạng IQ? Chỉ số IQ của cung Xử Nữ là bao nhiêu? Theo các chuyên gia nghiên cứu, đa số các cung hoàng đạo được nhận định thường có chỉ số IQ như sau.

Cùng Test online miễn phí tại đây

1. Bạch Dương (21/3-19/4) – IQ 80

Bạch Dương thường vẫn được đánh giá là cung hoàng đạo đầy bản lĩnh, quyết tâm và cực kỳ nỗ lực trong mọi việc. Tuy nhiên, một số khía cạnh về tính cách thì Bạch Dương lại thể hiện trí thông minh không quá cao ở nhiều trường hợp.

iq của cung xử nữ

Bạch Dương thường làm việc tùy hứng theo cảm xúc nhiều, không có kế hoạch riêng cho mọi việc. Một số đồng nghiệp và bạn bè không thích sự ẩu tả đó của Bạch Dương.

Cộng với bản tính nóng nảy, hậu đậu, Bạch Dương có thể gặp một vài khó khăn trong con đường thành công và khó có thể lấy được lòng của nhiều người.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – IQ 110

110 là một chỉ số thông minh khá cao trong việc đo lường trí thông minh. Có thể nhận thấy rằng, bản chất bên trong Kim Ngưu luôn là con người thông minh đi kèm là tính bình tĩnh – ôn hòa.

Họ luôn có kế hoạch cụ thể và luôn tuân theo kế hoạch nhất định, đồng thời luôn có kế hoạch dự phòng trước những trường hợp bất trắc.

Điều này giúp những người thuộc cung Kim Ngưu đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, đồng thời cũng xây dựng được bản lĩnh của riêng họ khi đối mặt trước những thử thách phía trước.

3. Song Tử (21/5 – 21/6) – IQ 130

Không có gì quá ngạc nhiên khi Song Tử là chòm sao có chỉ số thông minh cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một số nghiên cứu về cung hoàng đạo cho thấy, đa số các tiến sĩ và nhà khoa học đều thuộc chòm sao Song Tử đấy.

Xem ngay ☞  # 11+ Cách Đơn Giản Rèn Luyện Trí Nhớ Ngắn Hạn
iq của cung xử nữ

Một khía cạnh đặc biệt khác để thể hiện chỉ số IQ của mình rằng Song Tử luôn có một trái tim biết cảm thông, khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Họ luôn là con người hoàn hảo cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Như vậy chỉ số IQ của cung Xử Nữ thua Song tử ở mặt trí tuệ, và được lòng mọi người.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7) – IQ 90

Luôn tồn tại nhiều nghi ngờ bên trong, những người thuộc cung Cự Giải thường không được đánh giá cao về khả năng thuyết phục và hùng biện. Đồng thời họ cũng là chòm sao quá mức trực giác, tồn tại nhiều lo lắng và suy nghĩ về người khác.

Cự Giải, luôn có cách thể hiện được khả năng thiên phú của mình qua sự kiên trì và tỉ mỉ. Tự tin lên các Cự Giải nhé. Dừng vì như vậy mà nản chỉ, bạn hãy học hỏi và phát huy giống chỉ số IQ của cung Xử Nữ nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8) – IQ 100

Sư Tử là chòm sao nổi bật về khả năng lãnh đạo, làm chủ mọi tình thế. Nhưng bạn biết đấy, đôi khi chính sự quá tự tin làm vị trí của Sư Tử không được đánh giá quá cao.

iq của cung xử nữ

Họ luôn khắt khe thậm chí đòi hỏi quá quắt về chất lượng công việc. Đôi khi những khát khao thành công cản trở Sư Tử giao tiếp với mọi người.

Họ thường bị đánh giá thấp về khả năng truyền đạt suy nghĩ và khả năng thấu cảm cho người khác.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) – IQ 105

Xử Nữ là một chòm sao có tính cầu toàn, luôn hướng mọi việc được hoàn mỹ. Cùng với đó, Xử Nữ là một con người ưa chuộng các lịch trình, kế hoạch và tất nhiên đều phải hoàn hảo.

Đối với nhiều bạn, Xử Nữ là chòm sao đại điện cho con người có “cái đầu lạnh và trái tim nóng”, họ dành thời gian của bản thân để cống hiến cho công việc và gia đình của họ. 

Nhưng đôi khi chính sự thận trọng và cầu toàn quá đáng của mình làm Xử Nữ có thể vuột mất một số cơ hội đấy.

Xem ngay ☞  Dấu hiệu nhận biết trẻ có IQ thấp và cách cải thiện hiệu quả

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10) – IQ 95

Thiên Bình là một con người ưa thích sự cân bằng ổn định, tuy nhiên cũng có khuyết điểm rất lớn chính là sự phân vân, đắn đo. 

Thiếu quyết đoán là yếu điểm rất lớn cản trở Thiên Bình trong một vài trường hợp. Nhưng với bản lĩnh và khả năng giao tiếp trời phú, Thiên Bình luôn giải quyết những thách thức ấy một cách hoàn hảo.

8. Bò Cạp (24/10 – 22/11) – IQ 120

Một số báo cáo cho thấy rằng các tội phạm thiên tài có tới 80% thuộc cung Bọ Cạp, điều này vừa khẳng định khả năng suy nghĩ thấu đáo vừa chứng tỏ được tính chất nguy hiểm của chòm sao này.

Tất cả Bò Cạp cần có một môi trường giáo dục hoàn hảo, điều này sẽ định hướng được xây dựng tốt về mặt nhân tính, tình cảm trong Bò Cạp.

Hãy cố gắng dành thời gian gặt hái nhiều thành công và giúp đỡ xã hội ngày một tốt hơn nhé các bạn Bò Cạp.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12) – IQ 125

Nhiều người thường không đánh giá quá cao những người “nửa người – nửa ngựa” bởi họ thường quá tự do và phóng khoáng. Nhưng thật chất, đây là chòm sao có chỉ số IQ cao thứ hai trong 12 chòm sao đấy. Bạn Nhân Mã thật giỏi, vượt mặt cả IQ  của cung Xử Nữ đấy.

Nhân Mã vừa nhanh nhẹn vừa nhạy bén, kèm với tính phóng khoáng thích bay nhảy, giúp trí tưởng tượng của Nhân Mã phát triển một cách rất tốt. Điều này vừa giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu trên các lĩnh vực nghệ thuật và ngôn ngữ đấy.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1) – IQ 103

Có nhiều bạn bè thích sự ổn định trong công việc và sự nghiệp của chòm sao Ma Kết đấy. Nhưng đồng thời, một số nhận định cho thấy Ma Kết có phần quá “cứng đầu” và bảo thủ.

Những nhận định này vô hình chung khiến chỉ số thiện cảm của Ma Kết trong mắt mọi người thường không được cao. Các bạn Ma Kết cần cải thiện sự cảm thông và khéo léo trong cư xử, hòa đồng với mọi người hơn một chút nhé.

Xem ngay ☞  Lợi ích của bài test IQ tuyển dụng mà công ty nào cũng nên biết

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) – IQ 102

Sức sáng tạo là điểm cộng lớn nhất mà ông trời ban tặng cho chòm sao này. Với cá tính và cho ra những nhận xét vô cùng logic, Bảo Bình thường là nhân vật được chú ý nhất ở bất kỳ trường hợp nào. Họ là chòm sao học giỏi nhất, nổi bật nhất khi còn đi học. 

Tuy nhiên đi kèm khả năng thiên bẩm, Bảo Bình cũng còn tồn tại một vài thói quen không hề tốt: quá cố chấp, độc đoán và tự cao. Với tính cách như thế này bạn nên học hỏi chỉ số IQ của cung Xử Nữ bạn nhé.

Sự thông minh mang lại lợi ích cho nhiều người mới là sự thông minh đáng được trân trọng, đây là lời khuyên triết lý gửi đến các bạn Bảo Bình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3) – IQ 75

Song Ngư là chòm sao có chỉ số IQ được cho là “đội sổ” trong 12 chòm sao. Tuy nhiên đừng vì thế mà thất vọng nhé, vì bạn có nhiều thứ để tự hào hơn bạn nghĩ đấy.

Song Ngư thật ra là chòm sao rất giàu tình yêu thương, vì đây cũng là điểm mạnh của chòm sao có tính cách “hướng nội”. Nhưng bản tính Song Ngư vốn có phần nhút nhát, không được tự tin. Khi đối mặt với các vấn đề về trách nhiệm trong công việc, cung hoàng đạo này thường tìm cách né tránh.

Hãy mạnh mẽ hơn một chút, tin tưởng vào bản thân thêm một chút nào các bạn Song Ngư ơi, bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không thử làm điều gì đó!

Chỉ số IQ của cung xử nữ là bao nhiêu? trong bài viết trên đều là thông tin giúp bạn tham khảo và giải trí. Để được sự công nhận và thành công trong cuộc sống này, điều quan trọng nhất chính là khả năng và sự tin tưởng của bản thân mình. Hãy luôn mơ ước, luôn phấn đấu, luôn chấp nhận thử thách và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. 

Xem thêm nhiều điều thú vị tại… …Test Nhanh 3S

Viết một bình luận